Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Cửa Lưới Cuốn

          ( 0 đánh giá )

Liên hệ

Cửa lưới cuốn ngang 2 cánh CN Japan là sản phẩm có lưới ở hai cánh cửa và lớp lưới này có thể cuốn ngang sang hai bên. Đây là sản phẩm có thiết kế hoàn hảo thích hợp những không gian hướng đến sự hiện đại.

Số lượng :

CHÍNH SÁCH

Nội dung mô tả được ghi ở đây

Nội dung mô tả được ghi ở đây

Nội dung mô tả được ghi ở đây

Nội dung mô tả được ghi ở đây

Nội dung mô tả được ghi ở đây

Nội dung mô tả được ghi ở đây

Nội dung mô tả được ghi ở đây

Nội dung mô tả được ghi ở đây

1. Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là loại cửa dưới dạng lưới sợi thủy tinh thanh mảnh nhưng cực kỳ bền chắc. Sử dụng để ngăn chặn các loại muỗi, côn trùng, động vật có khả năng gây hại đến sức khỏe con người.

Cửa chống muỗi thường được lắp đặt đi kèm ở các ô cửa sổ, cửa ban công hoặc cửa đi chính. Có tác dụng chính là chống muỗi, chống côn trùng, sâu bọ hoặc bụi xâm nhập vào nhà. Mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng, an toàn cho ngôi nhà.

Cửa lưới cuốn ngang 2 cánh CN Japan là sản phẩm có lưới ở hai cánh cửa và lớp lưới này có thể cuốn ngang sang hai bên. Đây là sản phẩm có thiết kế hoàn hảo thích hợp những không gian hướng đến sự hiện đại.

 2. Cấu tạo của cửa lưới cuốn ngang 2 cánh CN Japan

CÔNG TY CP XNK SX CỬA MIỀN NAM WINDOWS

Các loại cửa lưới inox đều có tạo đơn giản khung cửa làm bằng nhôm, bề mặt được sơn màu trắng bằng công nghệ sơn tĩnh điện.

==> Xem thêm những sản phẩm khác TẠI ĐÂY

2.1. Phần lưới chống muỗi

Lưới chống muỗi inox 304: Có nhiều loại lưới chống muỗi inox trên thị trường. Được chia làm nhiều loại như: dệt thành cuộn dài (mắt lưới loại này rất dều và đẹp). Được nhiều người yêu thích bởi tính chất lưới inox 304 là bền đẹp và sáng bóng. Chịu được môi trường nhiệt độ và khắc nghiệt của thời tiết. Yêu cầu lắp đặt cầu kỳ và phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ trong tay nghề thi công cửa.

Lưới chống muỗi sợi thủy tinh: Lưới sợi thủy tinh là lớp lưới được phủ nhựa uPVC được dệt chéo nhau có đường kính 0.3mm mềm và dễ cuộn tháo rời. Vật liệu này có khả năng chống cháy, chống oxy hóa cao. Kèm theo đó là mật độ mắt lưới vừa phải đảm bảo ngăn ruồi muỗi xâm nhập vào nhà mà vẫn giữ được độ thông thoáng.

Lưới chống muỗi nhựa PE: Lưới nhựa chống muỗi hay còn gọi là lưới chống muỗi nhựa, màng nhựa chống muỗi chất liệu chính là sử dụng HDPE nguyên sinh. Là sản phẩm có khả năng ngăn chặn muỗi và các côn trùng gây hại cỡ nhỏ khác. Lưới nhựa PE có ô mắt lưới nhỏ, sợi nhựa gắn kết chắc chắn và linh hoạt. Dễ dàng cuộn lô dễ dàng, trọng lượng nhẹ và chi phí cũng khá rẻ trong các loại lưới chống muỗi.

2.2. Phần khung cửa chống muỗi

Khung nhôm: Khung được làm bằng nhôm định hình cao cấp, được sản xuất theo mô hình khép kín đảm bảo được độ dày cũng như chất lượng tốt nhất.

Có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn và tất cả đều được sơn tĩnh điện đảm bảo được độ phủ màu cũng như độ bám dính cho thời hạn sử dụng bền nhất.

CÔNG TY CP XNK SX CỬA MIỀN NAM WINDOWS

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cửa Lưới Cuốn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Đã Xem